Trung tâm Dịch vụ Vận tải – Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt

Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và  Đầu tư An Việt xin gửi tới Quí khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quí khách đã quan tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải tại công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và  Đầu tư An Việt là doanh nghiệp được thành lập dưới hình thức chuyển đổi (CPH) từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần, theo Quyết định số: 26/2000/BNN-TCB ngày 10/03/2000 và số 81/200/QĐ-BNN/TCCB của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Công ty được tổ chức và hoạt động theo Luật pháp nước CHXHCN Việt Nam và Điều lệ công ty Cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt .

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với trên 100 đầu phương tiện tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 24 tấn, xe đầu kéo, sơ mi rơ móc, container đến các loại xe chuyên dùng khác thích hợp vận chuyển cho mọi loại hàng hóa trải dài trên khắp cả nước. An Việt tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. An Việt luôn cam kết hàng hóa của Quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn và nhanh nhất khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Một số khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ vận tải An Việt như:

Công ty vận chuyển và Kho vận Bưu điện – TCT Bưu điện Việt Nam (VNPOST)
Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện – CTCP (EMS)
Tổng công ty Viễn thông Viettel (VTT)
Công ty Dịch vụ viễn thông- Vinaphone (VNPT)
Công ty TNHH Shopee
Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm (GHTK)
Công ty TNHH Sản phẩm thép Việt Nam (VSP)
Công ty TNHH Hanoi steel Centrer (HSC)….

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa rời, bao, kiện, coil, khung nhà thép tiền chế, máy móc công trình, hàng siêu trường siêu trọng …. với công ty chúng tôi còn làm đại lý giao nhận, vận chuyển hàng hóa đa phương thức từ kho đến các phương thức khác như: đường bộ, đường sắt, đường hàng không….

Đội ngũ nhân viên của An Việt được đào tạo một cách chuyên nghiệp cùng với hệ thống kho bãi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo an ninh cho hàng hóa của khách hàng:
– Tại mặt đường Quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội: diện tích trên 5.000 m2;
– Tại khu công nghiệp Quất động, Thường Tín, Hà Nội: diện tích sử dụng trên 6.000 m2;
– Tại khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh: diện tích sử dụng gần 6.000 m2.

An Việt hướng tới trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường, được bạn hàng tin tưởng gắn bó và đồng hành lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.