Giới thiệu Dịch vụ Vận tải – Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt.

Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và  Đầu tư An Việt xin gửi tới Quí khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quí khách đã quan tâm  theo dõi và sử dụng dịch vụ vận tải tại Công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và đầu tư An Việt (tiền thân là Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ) được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước theo QĐ số 26/2000/QĐ/BNN-TCCB ngày 10/03/2000 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.Thực hiện theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ IV (2014-2019), công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ đã đổi tên công ty thành Công ty cổ phàn Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt từ ngày 06/5/2014.

Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với trên 80 đầu phương tiện tại miềnBắc và miềnNam, An Việt tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp cao. An Việt cam kết & đảm bảo hàng hóa của Quý khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh nhất khi đến với đơn vị chúng tôi.

Trong tình hình kinh tế phát triển rộng khắp trên mọi miền đất nước, nhu cầu trao đổi vận chuyển hàng hoá xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam ngày càng cao và thường xuyên diễn ra. Các đơn vị doanh nghiệp sản xuất đều mong muốn  tìm cho mình một đối tác uy tín trong lĩnh vực vận tải để luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm và an toàn tuyệt đối.

An Việt là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đơn vị . Bởi chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng , cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất  cho tất cả các loại hàng đến khắp mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam. Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin  tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị chúng tôi.

Công ty chúng tôi vận tải hàng hóa đa phương tiện trong nước: Hàng hóa rời, bao, kiện, coil, container, khung nhà thép tiền chế, máy móc công trình, hàng siêu trường siêu trọng …. với một dàn xe chuyên dùng cùng đội ngũ lái xe giầu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm đại lý giao nhận, vận chuyển hàng hóa đa phương thức từ kho đến khovới các phương thức: đường bộ, đường sắt,….
Tùy theo khối lượng, đặc tính, kích cỡ và chủng loại hàng hóa, An Việt chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra loại xe chuyên dụng phù hợp nhất với yêu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của An Việt chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp cùng với sự phân phối đại lý rộng khắp các tỉnh thành, chúng tôi đảm bảo sẽ cung ứng cho khách hàng tất cả mọi dịch vụ giao nhận vận chuyển trong nước.

Đơn vị chúng tôicung cấp dịch vụ vận tải với các chủng loại và kích thước hàng hóa trên mọi tuyến đường.

Công ty chúng tôi có khu nhà kho với tổng diện tích 4.000 m2 tại mặt đường Quốc lộ 1A chỉ cách Trung tâm Hà Nội 13 Km. Hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được tư vấn dịch vụ vận chuyển hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.